Tiết kiệm chi phí nhờ máy uốn đai

Máy uốn đai GF16 - 20

Máy uốn đai ra đời giải quyết bài toán khó trong xây dựng về: kinh tế và chất lượng. Máy uốn đai sắt ra đời giúp tạo ra khối lượng sắt, thép lớn trong khoảng thời gian ngắn, giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn tiến độ thi công, mang đến sự hài lòng cho chủ công trình. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra phương pháp tiết kiệm chi phí nhờ máy uốn đai.

Tiết kiệm chi phí nhờ máy uốn đai
Tiết kiệm chi phí nhờ máy uốn đai

Thực tế cho thấy hiện nay các máy uốn đai  sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, thu hẹp số lượng nhân công  trong mỗi công trình.

Theo một tính toán cụ thể, chỉ ra: một chiếc máy uốn đai có công suất làm việc bằng 7- 8 nhân công, làm ra được khoảng 3.000 sản phẩm/ ca

Máy uốn đai có tính năng bẻ được từ phi 6 đến phi 8, máy sẽ tự động cuộn sắt 6-8mm vào và nắn duỗi thẳng theo lập trình được cài sẵn như trong máy tính, chỉ cần bấm trên màn hình theo kích thước và hình dáng mình muốn bẻ thì máy sẽ hoạt động ra đúng như mình mong muốn với độ chính xác 100%.

Ngoài ra, sử dụng máy uốn sắt còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thay vì phải thực hiện bằng tay, tốn nhiều công sức, rủi ro trong quá trình thực hiện, chỉ một thao tác với máy bẻ đai bạn đã tạo ra được một số lượng thành phẩm lớn, chính xác đến từng chi tiết. Do chính xác đến từng chi tiết giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm chi phí xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *