Cách giảm thiểu tiếng ồn cho máy xây dựng

Cách giảm thiểu tiếng ồn cho máy xây dựng

Máy xây dựng nói chung thường gây ra tất cả các âm thanh, tiếng động to trong giai đoạn hoạt động, đặc trưng là những mẫu máy móc được tiêu dùng trong ngành nghề khai thác đá và cung cấp nguyên liệu xay dung như máy đục phá đá, máy cắt bê tông hay máy vân chuyển vật liệu đá như ô tô … . Điều này sẽ tác động trực tiếp tới người lao động thi công và vận hành các cái máy móc trên khi phải là việc trong môi trường sở hữu tiếng ồn rất to làm tổn hại tới khả năng thính giác và hệ thống thần kinh của con người.

Cách Hạn chế tiếng ồn cho máy xây dựng

Vì vậy các nhà kỹ thuật đã nghiên cứu ra các biện pháp thiết thực để tránh tiếng ồn, bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Trong số các giải pháp kỹ thuật chậm tiến độ phải đề cập tới giải pháp bọc cao su cho áo quan ô tô vận tải gạch, đá hay cửa nạp đá, những thiết bị nghiền sàng của hãng tiêu dùng trong công nghiệp mỏ đá. Kỹ sư thiết kế Sandvik cho biết đây là các phòng ban thường xuyên va đập có đá và tạo ra tiếng ồn. sở hữu lớp bọc cao su cường độ cao WT 6000, lớp bọc thu nạp năng lượng lúc va đập nên mang thể chịu được lực va đập và lực cắt của các viên đá sắc nhọn.

https://xnkcuonganh.com/wp-content/uploads/2016/04/cach-giam-thieu-tieng-on-cho-may-xay-dung.jpg

Điểm tốt của lớp bọc cao su ko chỉ là giảm tiếng ồn mà còn kéo dài tuổi thọ thiết bị, giảm những rủi ro do gãy, vỡ bộ phận nạp đá … thể nghiệm cho thấy lớp bọc cao su giảm độ ồn đến 20 dB khi so sánh sở hữu các đồ vật ko được bọc. tuy nhiên, lớp bọc ko chỉ giảm độ ồn mà còn triệt tiêu nhanh dư ba của tiếng ồn.

Để nhanh chóng  đưa vào áp dụng cho những trang bị đã mang trên thị phần, Sandvik đưa ra giải pháp gửi trọn bộ lớp bọc và những bulông kết liên cho mỗi đồ vật đến khách hàng. Lớp bọc này mang thể lắp đặt bằng cách thức hàn, nhưng dùng bulông sẽ tiện dụng hơn và tiện dụng thay thế các lớp bọc cũ.

(Cách giảm hạn chế thiểu tiếng ồn cho máy xây dựng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *